Thông báo tuyển sinh lớp 1 năm học 2019-2020

PHÒNG GD&ĐT NGHĨA ĐÀN                  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG TH THỊ TRẤN                                Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Về việc Tuyển sinh lớp 1 năm học 2019 - 2020

Để chuẩn bị tốt cho công tác tuyển sinh năm học 2019 - 2020. Trường Tiểu học thị trấn Nghĩa Đàn xin thông báo một số nội dung  sau:

Thời gian tuyển sinh: Từ 7 giờ 30 phút, ngày 01 tháng 8 năm 2019 đến ngày 02 tháng 8 năm 2019, trường Tiểu học thị trấn Nghĩa Đàn tổ chức tuyển sinh lớp 1.

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh 6 tuổi HTCTMN có hộ khẩu thường trú, tạm trú trên địa bàn Thị trấn Nghĩa Đàn và xã Nghĩa Bình.

Hồ sơ tuyển sinh vào lớp 1: cần mang những giấy tờ sau:

1) Bản sao Giấy khai sinh.

2) Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Mầm Non.

3) Đơn xin vào học lớp bán trú ( đối với học sinh có nguyện vọng ở bán trú, đơn nhà trường cung cấp)

1. Sổ hộ khẩu phô tô công chứng.
  2. Giấy chứng nhận hộ nghèo 04 bộ, hộ cận nghèo 02 bộ ( nếu có).

Nhận được thông báo này đề nghị các bậc phụ huynh có con em trên địa bàn tham gia tuyển sinh lớp 1 đầy đủ, đúng lịch thông báo.

Kính nhờ các Khối trưởng (Xóm trưởng) thông báo trên loa đài nhiều lần để phụ huynh được biết và đến tuyển sinh đúng thời gian quy định.

Trân trọng cảm ơn!

(Đã ký)